Giải trí

Giải trí

Lotus Resort bao gồm nhiều dịch vụ:

Bảo vệ (24/24) Bãi đậu xe hơi miễn phí Giặt ủi Dịch vụ chăm sóc khách hàng Két sắt
Wireless Internet Phòng họp, hội thảo Thủ tục nhận phòng & trả phòng nhanh chóng tiện lợi Truyền hình cáp Cho thuê xe máy

Chào mừng quí khách :

Là địa điểm tuyệt vời để thư giãn bởi hồ bơi này nằm giữa một khu vườn xanh tươi. Quý khách còn có thể an tầm về các thiên thần nhí của mình vì hồ bơi dành cho trẻ em được xây dựng ngay liền kề.

Chào mừng quí khách :

Phòng phục hồi sức khoẻ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cao cấp của Lotus resort. Chắc chắn bạn sẽ duy trì được thể lực và sức khoẻ của bạn.

Phòng Karaoke Lotus resort

Hãy hát những bản tình ca mà bạn thích nghe. Phòng karaoke được trang bị thiết bị hiện đại, âm thanh ấm cúng, đáp ứng nhu cầu thư giản của Quý khách trong khoảng khắc nghỉ dưỡng tại Resort. Lotus Resort hân hạnh phục vụ Quý Khách.

Sân golf mini

Mang đến cho những người yêu Golf và cả những người mới bắt đầu tập chơi một cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn tại Lotus Resort, xa rời cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của khu công nghiệp Phú Mỹ, và không quên luyện tập hay thử kỹ năng chơi Golf của mình. Sân Golf mini được trang bị đầy đủ thiết bị, đặt ngay giữa khung cảnh lãng mạn của khu tiệc nướng. Sẽ thật tuyệt vời sau khi chơi Golf thoải mái tại đây và được thư giãn tại bể bơi hay tập luyện tại trung tâm thể dục của Lotus.